DUEDATE : SEPT 28

normal lang po ba na nasakit balakang at ibaba ng tiyan tsiaka pwerta lalo na pag nagalaw si baby. im 34 weeks na po, ilang weeks po ba pwede na manganak?

11 Replies

Same mii sept. 27 lang din due date, naninigas na din tyan ko pero ramdam kopa rin galaw ni baby.. also yung pagsakit ng balakang at likod sobra baba din ng tyan ko kaya bedrest muna ako, pag 37weeks nalang ako maglakad lakad to make sure na fully term na si baby, Have a safe delivery 🥰

sakin Po bakit ganun 37 weeks na Po ako sa Monday naninigas lng sya lagi pero Wala pa lalabas na parang sipon sipon na Sabi nila sakin nag stop nung 36 weeks ako Ang baba na Ng tiyan ko hehe

same due po .. gnyan din nararamdamn q madalas masakit sa puson hanggang balakang,, sana umabot pa ng 37 weeks para fullterm c baby ..praying for our safe delivery😊

ako 32 weeks tapos lagi na sumasakit pempem ko tapos madalas as in matigas sya pag naglalakad ako parang malalaglag na sya .. pano kaya to ..

same due date po pero wala pa ko nararamdaman bukod sa strong kicks ni baby hahaha

Opo same tayo duedate mamsh ❤️ san po kayo nagbased utz or lmp?

same due date mii, laging naninigas tyan ko now

37 weeks po pwede na manganak

2y ago

same tayo due date Mii..ganyn dn sakin

37 weeks pde na sabi ng ob ko

parang mabigat na po ba ang pwerta

2y ago

Yes po tsiaka po puson