Pasagot po

Normal lang po ba na mula ng nanganak ako tapos isang beses lang ako niregla iniinom ko pp ay dapne kc po breast feeding po ako sabi n daw ng pedia ok lng daw di reglahin mula july 2023 to april 2024 mayo 6 kahapon niregla po aq kaya po aq man nagulat kung bkit niregla aq nagtanong namn ako dto sabi ni mama normal lang daw kc mag 1 years.old na baby boy ko po

2 Replies

Hello po, Daphne user din po ako and same po tayo di dinadatnan til now po 1 year na si LO wala parin po ako. Sabi ng OB normal naman po na effect yung di datnan. Pero if nagkaperiod kana po ulit best to consult your OB po.