Movement ni baby

normal lang po ba na hindi malilikot ang movement ni baby sa loob? unlike noon na medyo malakas and malikot? I'm currently 26 weeks and 2 days, sana po masagot thankyou❤️

2 Replies

normal po hindi same po kc movements nila, maliit pa cla bka nakatalikod din depende sa position ni baby. same sakin 24-25 malakas then pagtuntong ko ng 26 dumalang na maramdaman ko lagi ako nakaabang. hndi malakas. then after ilang days mas ramdam ko na ulit. pag dating 27 gnun dn may times na hndi gaano ramdam

mas malikot dapat sya sa ganyan stage. 10 movements in 2 hrs.