Please help

Normal lang po ba na may lumalabas na light green sa pwerta na parang white mens. pero wala namang amoy. im 14weeks pregnant. 1st time mom here po. salamat#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

ganan din po ako. nung una white tapos ngauon medju green na sya iniisip ko nga baka gawa ng gamot sa UTI ko. pacheck up ako next week balik namin sa OB. update ako. 😊

ask ko lang po kung same lang yung folic acid sa lying in at sa botika? bumili po kasi ako sa botika at sa lying in magkaiba po ng itsura.