26 weeks and 3 days

Normal lang po ba na hindi maramdaman ang paggalaw ni baby minsan ..pero may time din naman na aktibo sya .nasanay kase ako na malikot sya. Kaya pag d ko sya maramdaman nagwoworry ako ..first time mom here .sana po masagot ,ty in advance❤️

2 Replies

monitor fetal movement after eating. i monitored fetal movement after eating lunch and dinner using Kick Counter dito sa app.

pag di daw po masyado malikot ang baby ay baka medyo maliit ang space nya sa loob according po sa OB ko.