Please answer my question po, first baby ko po ito.

Normal lang po ba na hindi mag soreness ang breast ko kahit na 16weeks pregnant na po ako?

3 Replies

thank you po sa mga sumagot. Nag pa trans-V naman po ako and I have a baby on it. but natatakot lang ako kasi wala akong breast tenderness unlike sa mga kasabayan ko dito sa gawi namin. I always forget to ask my OB about that kasi nakakalimutan ko minsan.

6mo ago

never compare yourself and pregnancy with others po. kasi may possibility na mafrustrate ka. just enjoy the journey po

sabi normal po kasi iba iba ang bawat pregnancy at ang bawat babae. ako first tri meron kaya akala ko magkakaperiod lang ako. ngayon nawawala. minsan masakit, matigas and malaki. minsan normal sya

sa 1st pregnancy ko, i had no breast tenderness.

6mo ago

yes.