Help Po 36 weeks Team Oct

Normal Lang Po ba na gumagalaw SI baby pero Hindi na na sipa Ng gusto sa ribs parte parang Yung feeling ko Kasi nahihirapan Sia gumalaw. ? Hindi ko Kasi alam gagawin ko... PAG nakahiga Kasi ako dati TALAGANG subrang likot Nia nasipa Sia sa ribs pero Ngayon parang Hindi na pero nagalaw sia...#advice Namn Po please.. #firsttimeom

1 Reply

same 36weeks, ganun din po baby ko feel ko di na sya gaano makagalaw pero po pag nakahiga ako nasisipa nya parin ribs ko nakakangilo.

2y ago

Salamat Po sa answer .. kakapaultrasound ko palang Po pang 5th. May 1 nuchal cord loop Po Sia Nakita sa ultrasound kaya palan Po ganun.. nahirapan gumalaw.