8 months preggy, hello mga mommies normal po ba na bumabagal movements ni baby?

Normal lang po ba na bumagal movements ni baby pag malapit na siya lumabas? Palabas na siya sa January and minsan di siya ganon ka active. Pero pag naka tagilid ako malikot siya. Ano po kaya ibig sabihin non? First time mom po ako.

1 Reply

normal yan sis kasi masikip na sa loob eh kaya limited movementa na. Basta nagalaw padin sya sis ok lang yan

2y ago

Maliit din po kasi ako mag buntis e