Shortness of breath

Normal lang po ba makaranas ng shortness of breath? Worried po ako baka mapano si baby. 6weeks preggy po ako. Thanks po

1 Reply

i was requested by our company doctor to check my cbc nung nag complain ako regarding breathing sabi nya kasi baka daw anemic na ako pero normal naman ang results so i think normal sya but still you should also check with your doctor case to case basis naman po siguro baka parang hinihika ka na po

Related Articles