Mommy of 3

Normal lang po ba limang beses c baby nag popo poo sa isang araw? tapos yung poop nya parang buto ng kamatis 5 months na po baby ko at breastfeeding po ako.. Thank u po sa sasagot. #advicepls #pleasehelp

Mommy of 3
2 Replies

hello mommy same case tayo sa akin naman 3times siya tumatae 2days na siya ganun. kaka five months ni baby ko july 8. simula ng nag5months siya nagstart na siya nag tae lagi. tapos yellow na may parang butung kamatis din. may picture ako ganito din ba yung sa kanya?

2y ago

opo minsan ganyan pero madalas po talaga parang buto ng kamatis..pinacheck ko na baby ko sa pedia kasi may ubo din baby ko..binigyan sya FLORAMED PROBIOTIC(BACILLUS CLAUSIL) food supplement..pero di ko pa pinapakain baby ko. parang water lang sya yan pinapainom ko 2 bottles a day bukod sa antibiotic nya.

same din po sa akin momsh mag 6 months na si lo .. kmusta na po sainyo ?