6 weeks preggy na po ako, tapos may lumalabas na dugo sakin pag may ginagawa akong mga gawaing bahay

normal lang po ba iyon? o kailangan ko na po magpa check up, tsaka madalas po sumasakit ang kaliwang puson ko at nangangalay ang dalawang binti kapag tumatayo, first time ko po mag buntis. Sana po masagot

1 Reply

Not normal po if dinudugo kayo. Need nyo po magpacheck up para macheck if ayos kang ang baby nyo. Baka maselan po ang pagbubuntis nyo. Iniiwasan din po kasi muna ang paggawa ng mga gawing bahay na mabibigat lalo na kung nasa ganyang week palang po kayo. Urgently consult your OB, if kaya magpa ER now na, mas okay kasi po hindi po normal na duguin tayong mga preggy.