Meron po ba sainyo ng kagaya sa baby ko na maliit na bukol sa tyan after birth?

Normal lang po ba ito sa baby ko, nagalala po kasi ako nung nakita ko sa tyan nya na may maliit na bukol after nya ipanganak, CS po ako and ininduce ako bago mag emergency CS . Sana hindi naman po ito malala at sana mawawala din after ilang months 😔 sana po mag makasagot . Salamat mommies.

Meron po ba sainyo ng kagaya sa baby ko na maliit na bukol sa tyan after birth?
4 Replies

Yes normal po ung maliit na bukol sa tyan ng baby. My ganyan din baby ko and tinanong ko sa pedia normal lang. mawawala din

3w ago

hello po mommy, ask ko lng kung kmusta npo yung lump ng baby nyo po nawala npo ba ? sa baby ko kvmc hindi pa po nawawala e

di ko KC all of sa lyin ako nanganak kaya ayw ko sa ospital

Uh oh. Not normal po mi. Pacheck nyo na po agad sa pedia.

Tinanong nyo po sana pedia nung nasa hospital pa kayo