2weeks old baby

Normal lang po ba ganto kay baby? 2weeks old napo sya. Ano po kaya magandang gawin dito pa help po😩 #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2weeks old baby
43 Replies

nag ka ganyan din si lo ko tiny remedies in a rash i apply ko nawala agad. super effective at all natural. pwede sa mukha at katawan. #topchoice

Normal lang po yan mommy hehe. Ganyan din po yung baby ko noon. Siguro talagang pinagdaraanan ng mga baby yan. nag worry din ako noon. hehe

wg pghahalikan s pisngi c baby lalo n kung mbigote o khit hndi. sensitive skin p sya. parang ngtutubig yan p check up u n agad s pedia

Dami din po ganyan si baby ko 5weeks na siya. Sabi po ng mga elders, breastmilk daw po ipahid sa muka. Nakakatanggal daw po ng ganyan.

Hindi yan normal momsh..allergy po yan. Baka sa gamit nyang baby soap. Wag nyo din po sya ikiss sa face..

petroleum jelly lang nq blue kakikiss yan at alikabok oaya nagkaganyan same sa baby ko pero ok na sya now

Yong baby ko din may ganyan nung 3 weeks siya. Virgin coconut oil nilagay namin ang bilis lang nawala.

yes po, nag aadjust kasi si baby. ako wala akong ginawa, hinayaan ko lang. kusa lang siya nawala.

pahidan mo ng breast milk gamit ang cotton mild lng ang pagpunas

lagyan nyo po ng milk nyo. .wag nyo na pa lalain. .iwasan ikiss si baby. .or change soap.

Related Articles