1week no poop si baby

Normal lang po ba di magpoop palagi ang 1month n 15days old na baby. breaatfeed po siya at 1week and 3days na po siya di dumudumi # # #

1week no poop si baby
12 Replies

Normal lang po na hindi daily ang poops ng exclusively breastfed baby. 5 days without poops ang longest namin, so yung 10days nyo ay medyo matagal na ata. Prepare yourself sa matinding pasabog kapag lumabas na yan 😅 Normally if your baby is well and isn't displaying any discomfort, then it should fine. Pero since 10days na rin po yung kay baby nyo, I suggest iconsult nyo na rin po sa pedia nyo para sure ☺️

ganyaj din po baby ko po since birth di po sya daily nagpopoop 3 days to 1week bago sya maka poop minsan nga po 10 days.. sabi ng Pedia ni baby ok lang po as long as umuutot at umiihi.. pero basta yong baby ko daw iritable, sumusuka, malaki at matigas tiyan tawagan ko na daw po sya so far awa po ng Dios wala naman po

ay Ganon po ba un.. bF dn po aqu Kay baby q.. 1month and 15 days na po xia.. so far Araw Araw nmn po xia nadumi.. pag iyak po xia Ng iyak hinihilot q po ung tyan nya Ng mansanilya mamaya Maya pomupooo na xia😁

normal lang po, ang mahalaga lagi umiihi, saka ibig sabihin po niyan, naaabsorb po ng katawan niya yung nutrients ng milk kaya imbis maging poop, napupunta po sa body, means healthy si baby! 💗

try nyo po muna massage tummy ni baby. may mga mapapanuod sa YT na massage for constipated baby. pero pag wala padin, better consult your pedia na po

Mas maganda po pacheck up na po sya sa pedia.. Lalo po pag ganun katagal.. Try nyo din po search sa youtube may mga info po dun din..

sakin yung baby ko nun. 3weeks Minsan bago dumumi. Tinanong ko sa Center kung okay Lang, okay naman daw Basta Pure Breastfeed.

may napanuod ako and sabi ng OB don na hindi man daily pero d dapat ganun katagal like siguro 3 days up. pacheck mo mi

kapag hindi pa nakakatae baby mo ng 5 days na that's not a normal po, better to consult your baby to his pedia.

Ipa check up niyo po. Kasi ang bf na baby mas madami sila mag poop per day as pedia said.