36weeks and 6 days pregnant

Normal lang po ba ang ganitong kulay ng discharge? Im turning 37 weeks pregnant bukas po. After ko po kasi mag walking pagpunas ko may ganitong diacharge n po. Sino po naka experience nito ? Is it normal po ? Ty!

36weeks and 6 days pregnant
2 Replies

normal lang as per my OB plug yan kasi malapit na manganak. iba iba ang kulay ng old blood merong light brown at dark brown. inform mo.lang OB mo na may lumabas na sayong ganyan para macheck cervix mo. sakin kasi lumabas yung ganyan 2-3cm na ko.

1y ago

same tayo mii. 2 cm na din ako noong may lumabas na ganyan.

not normal.