Normal lang ba?

Normal lang ba walang sintomas ng pagbubuntis? KALOKAAAAA HAHAHHAHAHAHHA Like wtf! Di ko maimagine na buntis ako kse wala talaga di maselan or whaaat! Basta ang alam ko lang buntis ako HAHHAHA 16weeks preggy

1 Reply

same mhie walang sintomas like morning sickness pero ngayon at 14 weeks nakakaramdam na ako ng flutters as in small fetal movements kaya ramdam kong may baby sa loob 😊

2mo ago

same po, sa sobrang diko ramdam na preggy ako ang ligalig ko minsan nakakalimutan kong buntis pala ako hahahahha. 15 weeks here❤