Galaw ng baby

Normal lang ba talaga na magalaw ang baby sa tyan pag 4 months? Pa 5 months na po. Ty🥰

6 Replies

oo mamshie malikot na din sa akin. parang isda na nag swimming sa tyan ko hehe lalo na pag kumain ako ng sweets. minsan sya ma din gumigising sa akin sa paglilikot nya sa tyan ko hehe lol

sa akin mga momsh nararamdaman Kuna mga 17weeks until now. grabe Ang likot² nya. kapag gutom sya ayon parang isda sa tyan ko hehe😊 grabi as in Ang likot talaga.

ako 5 months nrn sobrang malikot nrn minsan napapangiti nlng ako kase mas ramdam ko na siya kesa lately na nagwoworry ako.

nice, good for u mie. normal lang Po. sakin Po lately papitikpitik pa lng.

active po si baby kpg ganun mas better po kung magalaw or malikot siya😊

yes! si baby ko nag start maging active 4mos.