Normal lang ba?

Normal lang ba na nasa 2nd Tri. na ako pero parang bilbil padin ang tummy ko? 14weeks and 2days. And ask ko lang din every morning nakakapa ako bandasa puson ko is parang matigas siya ano po ibig sabihin nun bukod sa naiihi ka? Sa tuwing naiihi po ako nawawala rin naman siya. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Hi Mommy, same here po. Akala ko hindi normal yung parang matigas sa may puson. Other than that po, ano pa nraramadaman nyo? Nakakaramdam dn po ba kayo na parang may laman tlga yung bandang puson nyo? Ngalay sa balakang, minsan left or right pelvic pains? Same here, FTM.

2y ago

Tsaka mi depende ba kapag nakahiga ka sa left andun din ung umbok?

same tau momshie.. 14weks and 2days parang bilbil lang din wala ako maramdaman na kahit ano