All about bakuna

Normal lang ba na mamaga ang bakuna ni baby? At ano ang pwedeng gawin? #Bakunanay #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna

All about bakuna
25 Replies

Yes ma pero sabi sakin icompress daw po agad ng cold at painom si baby ng paracetamol

nagkaganyan yung sa turok ng anak ko ang ginawa ko lang pinahidan ng calmoceptine

sabi ni pedia. walang gagawin na kahit ano. hahayaan lang po hanggang gumaling.

yes mommy cold compress within 24hours after ng bakuna then warm compress na

pag nag ganyan daw po ibig sabihin effective yung bakuna 🥰

After vaccines kasi nag hot and cold compress ako kay baby.

yes po normal lang daw po mamaga ang bakuna ni baby..

Not all vaccine have same maga effects

Sabi nmn po normal lng po yun ..

yes po normal lang po yan