Pagtigas ng Tiyan for 34weeks

Normal lang ba na madalas manigas ang tyan kapag 8mos na? Masakit na din minsan gumalaw si baby.

18 Replies

ako kahit nung umpisa palang tuwing umaga or hapon naninigas tiyan ko.. Ok nmn siya ngayon.. mas naninigas pa kc malapit na lumabas

yes po ata, naninigas din po kasi sakin minsan, yan po ata yung Braxton Hicks. palit lang ng position sis

3y ago

same Here. 5days na pabalik balik sa CR and Naninigas ang Tiyan .. Then masaya kapag malikot si baby pero minsan medyo masakit hihi fistime mom here

may same case din po ba sakin dito na pabalik balik sa cr? 34 weeks ftm. normal lang kaya to?

3y ago

same case po haaha para bang inaapakan ng baby yung bladder ko hahahaha pag gumalaw sya minsan naiihi ako 😆

same here hirap makatulog gawa ng bawat pagsipa nea masakit at magigicng ka..

Same Here 8 mons nAdin tyan ko ' at hirap na hirap na matulog

Normal lang po basta painless, braxton hicks po yun.

same here 8months ang hirap ng kumilos

same feeling mommy at hirap matulog

same here 8mons tumitigas

yesnpo ganyan din sakin