38weeks and 2days

Normal lang ba na active pa rin si baby? #1stimemom #pregnancy #firstbaby #firstbaby

2 Replies

yes ang sabi ng ob ko good sign daw na active sa tummy si baby. kapag dw d ko naramdaman si baby need ko pumunta agad sa hospital currently 37wks.

2y ago

nagwoworry lang po baka kasi maCS po ko dahil maoverdue sya. hehe thanks po

yes po good sign yan. ako may dark brown discharge na and waiting for active labor pero si baby magalaw pa din. 38 wks and 1 day today.

2y ago

hello ano update sayo? nanganak na ako mismo nun araw na yun. 38wks and 1 day.