Backpain (balakang)

Normal lang ba masakit ang likod? Sa balakang na part? Second baby q na to at sa first baby CS po ako. 7weeks preggy po ako

1 Reply

kung ngalay at nawawala, ok lang. pero kung sumasakit at di agad nawawala, better inform yoyr OB po. possible uti or mahina po kapit ni baby (ganyan kasi sakin nun 6weeks ako, may subchorionic hemorrhage pala ako upon ultrasound, walang spotting yun, so need ng pampakapit).

1y ago

thank u po. may pampakapit ako sis. kompleto vitamins ko. cgro bka sa position q s pgtulog. anyway thank u