Normal lang ba?

Normal lang ba mag spotting ng sobrang dami na parang may mens? Tapos yung ihi lagi may kasamang dugo? 6 weeks pregnant sana masagot.

2 Replies

Not normal. Sana maghanap ka ng OB na incase of emergency laging nanjan. mag pa ER kana delikado yan baka mapano pa si baby sa loob. hays. kung wala ob mo pwede ka nmn magpunta sa iba dhil need agad yn macheck di n dapat yan pinapaabot ng ilang araw. buhay ng baby ang nanjan.

1y ago

condolence sis. delikado kc tlga ang spotting or pagdurugo. ingat ka na next time.

nope not normal. possible miscarriage na yan. direcho n emergency kapag ganyan usually

1y ago

wala ba po baby ko 🥺