NORMAL LANG BA?

Normal lang ba ito na ma apat na buwan na akong buntis at nagdudurugo ako ngayon higit dalawang araw na, nagpa Obgyne na rin ako at walang heartbeat yung bata pero nung pag prenatal ko kahapon meron naman, ano po ba ito? Normal lng po ba ito?

3 Replies

4months kana na buntis? mam taning mo sa august birthclub bka dun mas alam nila september birthclub kase to e. mga amgdudue ng sept e normaly dto nasa 3months plang. ikaw due mo august e

Not normal ang bleeding sa pregnancy. Walang heartbeat? Ultrasound ba ginamit sayo? Or doppler?

2y ago

Mi wait lang OB po ang doktor ng buntis. magkaiba po ba pinuntahan mong doktor? Dapat po ultrasound para rinig talaga yung heartbeat

kailan po last na check up mo mi?

2y ago

San ka po nagpa check up? Sa center or sa hospital? Kung sa center baka midwife po yun di doktor. Kung nagpa OB ka naman mas accurate yun.