Rashes during pregnancy

Normal bang magkaron ng rashes sa tyan, legs at paa? Damay din braso ko. 21weeks pregnant na po ako. Please help huhu caladryl lotion lang pinapa pahid ng OB ko pero walang pagbabago di ako narerelieve. PUPPP rashes po ba ito? Parang di ksi alam ng ob ko :'( Ano po pinapahid nyo? Ano po gnagamot nyo? 😭😭😭#advicepls #pleasehelp #pregnancy #rashesduringpregnancy #21weekspregnant

Rashes during pregnancy
1 Reply

ganyan din po ako nun buntis ako sa 2nd ko.. may niresetang lotion ob ko po at naka help po para malessen.. allergy daw po yun normal po sa ilang buntis

2y ago

may nireseta ponsiyang lotion po kaso diko po matandaan sa mercury po nabibili..

Related Articles