momsh pasagot if normal

normal ba tong malakas na tibok sa tyan ko? bandang puson kung nasan ulo ni baby sometimes kasi tong nangyayari e di ko naman sure kung ano talaga to normal ba o hinde

4 Replies

ako mi nakakaexperience nyan pero di po palagi minsan nga sobrang lakas po talaga akala ko heartbeat ni baby lagi sya sa left side ng puson ko. base sa mga nababasa ko dito hiccup po ata yun.

baka hiccups po ni baby? ganyan po kasi feeling pag sinisikok si baby, parang tibok. then nawawala din.

baka nga po sinisinok ganyan din baby ko . 35 weeks 3 days pregnant here.

uup