8 MONTHS NO PERIOD SINCE GAVE BIRTH

Normal ba na wala parin regla kahit 8 months na yung baby ko? Wala po akong asawa ha. Single mom po ako. D pa rin ako nadadatnan. PS. Walang gumalaw skn since nabuntis ako. NONE. #advicepls #pleasehelp

2 Replies

hello po mi..normal po..my iba p pong umaabot ng isang taon..my iba naman po na after 3mos nagkakarun n ng menstrual period..and para mas mapanatag ka po ay pwede ka din magpacheck up mi sa health center..

if pure breastfeed ka normal yan. if hindi ka breastfeeding better pa check ka na

1y ago

bf po ako