I am 6wks and 2days preg

Is it normal ba na no symptoms ako, di lang dinadatnan. Nakakatakot kasi baka mawala baby ko 😫

6 Replies

same here 6weeks and 1day Pero nakadalawa PT muna ako bago ako napanatag na Buntis at Di dinadatnan SA Symptoms may time Lang na naduduwal tapos may time na cravings SA food🙂 Pero Di parin ako nakakapag check up balak ko Baka mga 2 to 3 months nako pa check para sure..

ako din sis, 9 weeks na ako pero ang symptoms ko lang eh lumaki at masakit boobs ko at gutumin ako. as in wala na sis. magpa utz kaw at lab para malaman mo at ng maresetahan kaw ng vitamins and supplements sis, para kay baby.

Iba2x ang pagbubuntis mie. meron na nagsusuka nahihilo, meron naman di masyado ung signs . If you want to be sure sa lagay ng baby mo, check with ur OB mie.

same here wala pa po akung symptoms. last regla ko pa po is August 4 hindi pa din po ako nag PT baka kasi negative lang naman

1y ago

Hi po. Nagpa check up na po ako sa OB and Im 5wks and 2days preggy 😊 di siya tugma sa lmp ko

same here, 6weeks no signs of pregnancy. pwera sa dina nagka regla at madalas na pag ihi. pero cravings Wala

Ako sis may spotting at 6 weeks 😭 nakakastress