Ano ang Dahilan ng pagsusuka ng bata 4 years old

Noong una sinuka nya yung sago ng milktea tapos ay pangalawa suka nya may yellow green na pangatlo parang laway na lang tapos yellow green ulit na liquid. Uminom po sya ng milktea wala pa sya kain ng dinner. Naglalaro po sya ng laruan nya paikot ikot na eroplano. Parang nahilo po ata sya at ayaw idilat ang mata. Gusto nya nkahiga at nkapikit. Hindi na po sya nakakain ng gabihan. Napasubo ko pa sya ng 3 kutsara kanin. Tapos po sumuka sya..ung sago ng milktea at yung kanin. After po parang wala na sya maisuka.naging color yellow green. Katulad po ng nasa picture. Wala nman po sya iba kinain bukod sa milktea. Anu po posible dahilan?please help me.anu po ang gagawin ko.

Ano ang Dahilan ng pagsusuka ng bata 4 years old
2 Replies

Kung naranasan mo na mamshi na magkahangover dahil sa alcohol at suka ka ng suka, ganyan yung huling suka na lalabas. Parang acid po ata iyan, not sure. Kasi wala ng laman yung tiyan.

i think milktea has lots of sugar and caffeine. hindi yan inuming pambata. baka naupset tummy nya dun. ipa er niyo kung hindi ka kampante.