33 weeks and 2 days na si baby sa tummy ko.

nong 22 weeks nagpa ultrasound ako. ang presentation nya ay cephalic. posible ba na ngayong nasa 33 weeks and 2 days na ako cephalic prn sya.?

6 Replies

depende po yan kay baby, pero may chance prin na umikot .. ung friend ko 38 weeks na biglang nag transverse ayun ecs sya kc na cord coil na dn pagka ikot ni baby nya.. minsan kung maliit si baby mataas chance na umikot prin sya

cephalic na talaga yan mii like me . pero need parin e ultrasound ulit para makita kung ano lagay ni baby

9mo ago

sabi nman ng midwife na tumingin sakin cephalic daw

nung ako po 25 weeks nag pa utz cephalic nung 36 weeks nag pa utz ulit ako cephalic parin

mommy kelan po ang huling regla at unang patak mo po?salamat po sa tugon😊🤰

10mo ago

unang patak nov. 26 i think tas lmp ko dec 4

pagka 36 weeks mo mii rerequest-an ka ulit ultrasound (BPS)

10mo ago

pag public hospital po baka medyo mura kumpara sa mga private clinic. Sa akin kase 850 pesos po BPS ko sa lying in na pinag checheck up-an ko.

same tayo mi 33 weeks and 2 days hehehe