Hello po! Ask ko lang po if normal po ba talaga 'to? Bigla na lang po kasi nagkaroon nung isang araw

Nilalagyan ko po siya breastmilk, pero wala nsman po nangyayari and napapansin ko parang kumakalat pa huhu. Should I bring her sa Pedia po? Thank you! #firsttimemom

5 Replies

maaaring sa init ng panahon. sa baby ko, dahil sa damit ko. kaya isinabay ung damit ko sa paglaba ng damit ni baby para mild ang laundry detergent. wala ring fab con. nawala rin, eventually.