Recommended formula milk for milk protein allergen

Ni recommend po sakin nang Pedia ni lo ang NAN HW anong milk pa kaya ang pwede ? Kada Dede ni lo nilalabas niya. Salamat po

4 Replies

try nyo po mag nan sensitive enfamil gentlease similac tummicare Ayan po yung mga HW na pde sa baby mo. sa baby ko po nahiyang sya nung una sa tummicare then nagpoop po sya watery kaya nag nan sensitive kami kaso sa nan sinusuka nya po yung milk kapag magdedede sya then now lipat kami sa enfamil gentlease so far ok naman po sya ok poop and di sya nagsusuka

S26 HA (Yung puti na nasa lata) and similac tummicare maganda din yun. madami akong nakikita na ang ganda daw nung similac tummicare.

Nan hw po pedia recomended.. https://c.lazada.com.ph/t/c.YKTr4h

may cow's allergy po ba sya or wala naman po