Em bé cung Kim Ngưu

Những bé thuộc cung Kim Ngưu có tính cách ngọt ngào và tình cảm. Khi bé lớn hơn, bé sẽ thích ra ngoài nhiều hơn, bởi những đứa trẻ Kim Ngưu thường bị thiên nhiên thu hút. Vì vậy, bố mẹ có thể cùng bé chăm sóc một khu vườn nhỏ và chăm sóc thú cưng trong nhà. Điều này không chỉ mang lại niềm vui cho bé mà còn giúp bé học được tính trách nhiệm nữa. #TAPcunghoangdao

Em bé cung Kim Ngưu
31 Các câu trả lời

bé mình nè, đúng quá đúng luôn, nhưng khi bú mẹ thì bụ bẫm lắm, giờ hơn tuổi cai sữa mẹ chỉ uống sữa công thức k chịu ăn gì luôn 😢

y hệt . khoái gà. cún . ớt và quế của nội thì bức lá bỏ. 😁

tìm cái này ở đâu nhỉ. mình muốn xem em bé cung xử nữ

Chúc bé kim ngưu mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé em Kim Ngưu ♉♉hóng bữa giờ 🥰🥰🥰

Chúc các bé kim ngưu hay ăn chóng lớn

dành cho các bé cung Kim Ngưu nà..😍

chúc mừng các bé cung kim ngưu,

đúng quá luôn í😍😍😍

Cung của bé Kem - Taurus ♉