Gioi tính thai nhi

Nhịp tim thai 170-156-170 . 3 lan sieu am gan day là trai hay gai mn oi E thai 13tuan 1 ngay

17 Các câu trả lời

Đợi thêm 3-4 tuần rồi biết mom ơi … chứ điều vô tri nhất là tin vào nhịp tim để biết trai hay gái ấy :3 cái nhịp tim nó không có liên quan giới tính của con đâu ạ

Hỏi bs đừng nghĩ nhịp tim là zai hay gái cái đó có qt đâu vì mỗi lần siêu âm nhịp tim khác đi đó mom

The nc tiểu màu vàg nhạt la trai hay gái vay mn? Thay mn bao kha nag ctrai k bit kn cua cac mẹ ntn ạ

Mình ba bé. Hai lần đầu nhịp tim cao là con gái. Lần ba từ tầm 140 đổ xuống lá con trai

nhịp tim k liên quan gì đến giới tính đợi 16 tuần đi siêu âm thì biết

Nhịp tim k liên quan đến giới tính.tim thai của bé nhà m lúc 171 lúc 140

tim thai của mình lần 1 172 lần 2 162 lần 3 144...nghi con trai

Ko liên quan gì đâu. Sao mấy mẹ cứ dựa vào nhịp tim nhỉ

Thôi đợi vài tuần nữa cho chắc, nhịp tim ý nghĩa j âu

xet nghiem nipt nk. k thì đợi 3 tuan nữa nhé mom