38w4d nở 1p

Nhập viện từ 18h chiều hqua tớii giờ mới nở 1 phân🤧mom nào mát miệng chúc em sớm chuyển dạ vớii ạ😊#tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

đi bộ và chịu khó đứng dạng hai chưn nha mom. chúc mom sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

3y ago

em đii từ sáng tới giờ đau chân luôn mà chưa mở phân nào nữa 🤧em lo quá

chúc mom sớm chuyên dạ, sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông❤️❤️

mom đi bộ, đi lại nhiều và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ nhé

chúc mom sớm chuyển dạ sinh thường, mẹ tròn con vuông

chúc m sinh nhanh đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé..❤

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé 🤗

chúc m sớm chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông

Chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

chúc m chuyển dạ nhanh .mẹ tròn con vuông nhe

chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé