bầu 4 tháng các M ơi e bầu 4 tháng hơn rồi , mà bụng vẫn chưa to ai cũng nói mới nhô hơi hơi thôi:(

như vậy em bé có nhỏ quá không ạ ? hay do em mình dây nên không thấy bụng ạ ?#xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

mom đi khám bé phát triển khỏe mạnh là được mom, bụng thì mấy tháng cuối mới to nha, mình bầu 5 tháng vẫn mặc đồ bình thường ,k lên kg nào mà mấy tháng cuối tăng nhanh lắm, mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào

từ 4 5 tháng lượng nước ối sẽ tăng lên nhiều là sẽ to ra thôi. bụng nhỏ nhưng bé phát triển bình thường là được. mom nhớ khám định kì mỗi tháng để theo dõi cân nặng của bé. nhất là 3 tháng cuối bé sẽ tăng kí nhanh hơn

3y ago

c.ơn M nha ☺

thứ nhất, tầm này bụng chưa to đâu, càng về những tháng cuối càng lớn nhanh. thứ hai, quan trọng là con khỏe chứ ko phải là bụng mẹ to hay nhỏ là tốt nhé mẹ

3y ago

c.ơn mom nha , tại lo lắng nên hỏi các mom khác có kinh nghiệm hơn mình 😂😂

mjk gần 6 thag mới thấy bụng, nhưng mặc đồ váy body thì mới thấy rõ bthw nhìn ko có thấy nữa

chưa tới lúc to thôi mom ơi, tầm tháng 6 trở đi mới chà bá

3y ago

s.a con khỏe là dc mom ơi. Mom muốn mập như mình ko, cả thai kỳ lên 27kg, sinh xong hơn 6th rồi mà xuống ko nổi đây mom. Lúc bầu bụng to như cái thúng í. Mom ko bự bụng mà con vẫn khỏe là ước mơ của rất nhìu mẹ bầu trong đó có mình đó mom ạ.

mình cũng hơn 5 tháng rồi mà chưa thấy nhô mấy nè

3y ago

chắc là vậy đó nên mom yên tâm nha

mình 7 tháng mj thấy bụng

3y ago

hùi mình ik khám bầu 32w4d là mình lên chỉ 4kg thui be thì đc 2kg..thể trạng mình mập mạp. nhưng k hiểu s lên kí ít lắm..7 tháng là mj nhu nhú lên à..