Ai 37w tuần cho e xin ít kinh nghiệm

Nhìn giống con heo hơn là mang bầu các mẹ ạ....1 ngày bé chỉ đạp đúng vào khuya tầm mấy cái rõ đau là xong, mấy mom cứ ns bụng e gọn nhưng 😔😔😔#xin_ý_kiến

Ai 37w tuần cho e xin ít kinh nghiệm
17 Các câu trả lời

bé càng lớn càng ít đạp m nha.nhưng đạp rõ đau nè m.ra rồi còn đạp mạnh nữa.trèo đầu cưỡi cổ mình nè m

m đứng lên thì cũng sẽ giống mn thôi nè..nhưng gọn như m thì lại tốt.sau này lại ko phải lo giảm cân.

haizz ý mình ns nhìn ngta chụp bụng tròn tròn, mình chụp y như con lợn ngủ ấy 😥 chứ k phải ý kia

cố lên mom, gần được gặp con yêu rồi giờ k gian chật chội bé ít đạp thôi

chẳng bù t bụng to chà bá. hôm đi sanh ng trong bệnh viện kêu bụng to quá😅

mom vậy mà mom bảo mom là heo thì chắc mình lúc bầu là voi ma mút quá 😒

3y ago

mấy mom thấy gọn chứ mình thấy sao sao ấy 😥😥😥

Tại nằm nghiên nên thấy xương e thấy bình thường gọn

cố lên, sắp gặp con rồi. chúc mẹ tròn con vuông nhé

cố gắng nha m.chúc m thai kì khoẻ mạnh

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha