Hoá giải mâu thuẫn gia đình

Nhà chồng mình không ưa mẹ con mình, cực chẳng đã mình phải ôm con về ngoại. Chồng mình cũng phải qua lại chăm con. Nhưng nhà mình cứ ác cảm, xúc phạm chồng mình. Không một ngày yên. Làm sao đây ạ#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

1 Trả lời

Ra riêng đi bạn con cần ba.còn ba mẹ rồi cũng mất ko ở đời với cháu.nhưng con mình cần ba mẹ là mình.nhiều khi ba mẹ mình chưa chắc đã đúng,đàn ông cái tôi cao.mà nó thương mình nó mới đi về qua lại vậy chứ lắm thằng nó bỏ chả thèm qua.ra riêng lúc đầu cực nhưng kế hoạch hóa tốt thì 2 ,3 năm con đi nhà trẻ đc ,mình đi làm là ổn