Thực hư 'lời đồn' trẻ mọc răng sớm sẽ khiến bố mẹ khó làm ăn

🔻 Nhiều ba mẹ nghe đồn thổi rằng nếu con mọc răng sớm thì việc làm ăn của gia đình sẽ gặp khó khăn ‼️ Nhưng đó chỉ là lời đồn! Không hề có bằng chứng khoa học chứng minh cho điều trên, nên việc ba mẹ cần thiết nhất lúc này đó chính là tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến việc con mọc răng sớm và theo dõi sức khỏe của con thường xuyên hơn nhé! Dưới đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến việc con mọc răng sớm ba mẹ nên tìm hiểu: 1️⃣ Di truyền: Trẻ có thể ảnh hưởng bởi gen di truyền của gia đình. Nếu bố, mẹ hoặc người thân của trẻ mọc răng sớm thì trẻ có khả năng cũng thừa hưởng gen của gia đình mà mọc răng sớm hơn các trẻ khác. 2️⃣Dinh dưỡng: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian mọc răng của trẻ. Nếu được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì khả năng mọc răng chậm của trẻ sẽ ít hơn. 3️⃣ Vitamin D, canxi: Trẻ mọc răng sớm hay muộn phụ thuộc rất lớn vào việc trẻ có bị thiếu vitamin D (do sinh thiếu tháng, không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời... ) hoặc không đủ canxi hay không.

Thực hư 'lời đồn' trẻ mọc răng sớm sẽ khiến bố mẹ khó làm ăn
24 Các câu trả lời

đồn này tào lao bí đao. khó làm ăn là do người lớn ko biết cách mua bán, ko có tài kinh doanh. tự dưng đi đổ cho đứa nhỏ, nó biết gì mà đổ cho nó. làm ăn thua lỗ xong kiếm cớ đổ thừa. thất bại là phải 😒

đẻ tau ra xong làm dì bậy cũng tại tau hết à?? tau vả cho toạt mồm nhá..🤣🤣

bé đầu gần 4 tháng là mọc răng, bé sau hơn 2 tháng là mọc răng rồi😅

Bé nhà mình mọc răng từ lúc 3tháng.lời đồn vẫn là lời đồn

bé nhà mình 5 tháng mọc răng là sớm hay bình thường vậy ạh

bé mình 8 tháng mới mọc răng

bé mh 12th mới mọc răng 😁

bé mình 6 tháng là mọc răng

bé nhà t 8m r còn chưa mọc

mh k tin mấy kiểu này đâu