Các mom cho em hỏi e em tập đầu mổ đẻ cuối năm 2021 và giờ em đang có tập 2 đc 33w3d và em thấy lúc

Ngủ quay qua lại có thấy chút đau rát ở cạnh vết mổ có sao ko ạ ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

5 Các câu trả lời

Vết mổ bị căng ra mà. Đau ngoài bụng hay trong bụng. Tử cung cũng có vết mổ đó. Đi khám kĩ vào. Trình bày với bs để theo dõi Đó là 1 trong nhưng lý do ngta khuyến khích sinh thường. Sinh mổ mang nhiều hệ luỵ về sau

9mo ago

vg mk cảm ơn mom

bé lớn căng vết mổ á đi siêu âm xem có ảnh hưởng vết mổ k nhé

9mo ago

vg

Tốt nhất là mom đi khám mom nhé. Cho yên tâm

9mo ago

dạ cảm ơn mom

Đi khám xem sao m

9mo ago

dạ cảm ơn mom

Mom nên đi khám

9mo ago

cảm ơn mom