:((

Ngày mai là ngày dự sanh của em ròi mà tới giờ chưa nghe gì ☹ có mom nào mát miệng chúc cho em sanh đi ạ mong gặp con quá rồi..

50 Các câu trả lời

trước mình cũng giống vậy mai đến ngày dự sinh mak chưa thấy đến chiều 5h ra máu nhập viện sáng hôm sau đúng ngày dự dinh mới chịu ra ..🤣🤣🤣

Từ đây tới tối cũg có dấu thiêup đau bụng nhẹ nhẹ...chúc mom vượt cạn thành công...

Đừng nôn quá mom ơi mọi chuyện sẽ an nhiên chúc mom vượt cạn thành công

Sáng mai mon đi siêu âm tối về mon đi sanh nha chúc mon mẹ chòn con vuôn nhé

Cảm ơn mọi người. Mà bửa nay là ngày dự sanh r nhưng vẫn ch nghe gì :((

Chúc con ❤khỏe mạnh ra với mẹ con nhé!chúc bạn vượt cạn thành công

Chúc m mẹ tròn con vuông nhà.... chuột con mau ra gặp bà mẹ đi nè

Chúc mẹ tròn con vuông mong là quá trình vượt cạn dễ dàng

Chúc mom vượt cạn thành công. Mẹ tròn con vuông nhé🥰

Ráng đợi thôi. Mà lâu quá là mom phải đi khám đi