Máy hút sữa

Ngoài máy Avent, Medela, Ardo ra thì có hãng máy hút sữa nào có nhiều size phễu mà giá cả rẻ hơn ko các mom? Có nhiều máy chỉ có 1 size 24mm thôi. Mà ngực mình nhỏ hơn, chỉ xài đc tầm 21mm 22mm là cùng. Các mom có kinh nghiệm cho mình biết với. Cảm ơn ạ

18 Các câu trả lời

mom nghiên cứu rozabi, bio health thử xem nha, giá khá là phải chăng đó mà review thấy cũng tốt nữa

M sinh xog bầu sữa căng mà . Mình xài Avent

Ko biết ạ

Mk k dùng

Quan tâm

pigeon ak mom

4y ago

Pigeon phễu nó có 1 size thôi mom :( ko có nhìu size! chứ ko mình cũng múc nó rồi

..

tt

Tt