Nằm nghiên qua trái hay qua phải

Nge bảo nằm nghiên qua trái tốt cho em bé, thế mà mỗi lần mình nằm nghiên qua trái thì cứ đau bên hông trái không chịu được? Có ai như mình k ạ#LO_LẮNG #xin_ý_kiến #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

mom nên tập thể dục nhẹ nhàng để tránh đau nhức nhé. Mua gối bầu chữ U nằm cho đỡ đau người mom ạ. Tập nằm nghiêng trái từ 3 tháng giữa nhé mom vì tư thế nghiêng trái sẽ làm giảm tỷ lệ thai chết lưu mom ạ.

Thật ra m nghiêng trái hay phải đều đk ko nhất thiết cứ phải nằm trái mãi đâu m

3y ago

Mình cũng nằm bên phải nhiều hơn bên trái vì dễ thở hơn mà ko bị đau ng