Covid vaccine para sa mga bata

Ngayon na magkakaroon na ng Covid vaccine para sa mga bata 12 pataas, gusto mo din na ba na sa susunod ay magkaroon na din para sa mga mas bata pa dito? #TeamBakunaNanay #VaccinesWorkforAll #proudtobeabakunanay #allaboutbakuna #healthierphilippines

2 Replies

Yes , para talagang lahat tayo magkaroon na ng proteksyon laban sa virus . Mas mahirap kapag mga bata ang nagkakasakit.

3y ago

True! Sana nga soon magkaroon na din ang mga bata

yes po mommy, esp kailangan rin nila ng protection against the virus.

3y ago

Yes! Kasi kawawa sila pag nagkasakit. Maliit pa sila at hindi pa ganon kalakas ang immune system