Ngày Tiếng Mẹ Đẻ Quốc Tế Là Ngày?

[ĐOÁN HAY, CÓ NGAY ĐIỂM] Link check-in ngày 1 Các mom vui lòng bình chọn và comment trả lời câu hỏi mới được tính là check-in hợp lệ
Voice your Opinion
Ngày 8 tháng 3
Ngày 8 tháng 5
Ngày 21 tháng 3

362 nhiều câu trả lời

104 Các câu trả lời

Ngày tiếng mẹ đẻ quốc tế là ngày 21 /2. Nhưng trong các đáp án trên đều không có câu trả lời chính xác nhưng dù vậy mình vẫn chọn C, vì mình nghĩ ad chắc ghi nhầm 21 /2 thành 21/3

Ngày Quốc tế tiếng mẹ đẻ là ngày 21/2, cơ mà trong đáp án lại không có. Thế nên mình chọn đáp án gần đúng nhất là C (21/3). Chắc ad ghi nhầm nhỉ

Ngày tiếng mẹ đẻ quốc tế là ngày 21/2. Trong các đáp án trên đều k có nhưng mình chọn C. Vì mình nghĩ ad ghi nhầm 21/2 thành 21/3

ngày tiếng mẹ đẻ quốc tế là ngày 21/2. theo các đáp án trên thì mình chọn ngày 8/3, vì không có đáp án ngày 21/2 😅

Ngày tiếng mẹ đẻ quốc tế là ngày 21/2. Trong các đáp án không có nên mình chọn đáp án gần nhất.

Ngày quốc tế tiếng mẹ đẻ là 21/2. Nhưng đáp án ko có nên mình chọn c( chắc ad đánh máy nhầm)

ngày quốc tế tiếng mẹ đẻ là ngày 21/2, nhưng trong app không có nên chọn đáp án C

ngày Quốc tế tiếng mẹ đẻ là ngày 21/2. ( mình chọn 21/3 nghĩ chắc ad đánh nhầm)

ngày tiếng mẹ đẻ quốc tế là ngày 21/2,nhưng hok thấy nên chọn 21/3🙄

ngày tiếng mẹ đẻ quốc tế là 21/2 vì không có nên mình chọn C