Hello, mga mie 2nd time of pregnancy kona ito. Ask ko lang if nag katulad ako dito na init na init

ng sobra sa katawan. I know na mainit ang panahon kaya normal na mainitan talaga. Pero may times kasi na yung mag ama ko lamig na lamig na sila tapos ako pawis na pawis parin lalo na t'wing gabi.😅 Nakaka ilang ligo o kaya buhos ako sa isang buong araw at mag damag kasi hindi ko talaga kaya ang init ng katawan ko. Ganto rin kasi ako dun sa unang baby ko, tas nung nakapanganak na ako humina na ako sa lamig. #Bodyheat #2ndtimemommy#Askingquestion

2 Replies

Feel ko po normal yan sa atin mga preggy, husband ko nakabaluktot na sa lamig naka kumot tapos nka aircon umuulan pa nga pero ako tagaktak pa yung pawis 🤣 On my 38th week ☺️