bkit ung ob ko pinag HIV Test aq.

Ng check up AQ kanina may laboratory test AQ , kasama na Doon UNG HIV test . Kayo ba mommies Ng HIV test kau. ? Wala Naman AQ HIV ?

531 Replies

yes.. kahit po alam.ntin na wala tyong HIV still we need to do the test.. ung iba nga po my seminar pa about HIV

Required na sya. May HIV ka o wala malalamab lang un kapag nag pa test ka. Mas ok na un para safety nyo ni baby.

Yes po. Kahit sa health center lang ako ngpapacheck up nagpaHIV test din. Syphilis at HBsAG.Buti libre lang😊

Nirequired na po yun sa lahat☺ dont worry libre naman ang hiv testing sa mga public hospital and brgy centers

required na po ang hiv test , at first nagulat din ako kase sa first baby ko di naman ako nag hiv neto lang 2nd

Yes need po. Dun kasi mamonitor just in case na if nag positive po kayo di kayo pwede mag pa breastfeed 🤗

Ako din momshie...required talaga ni ob yung hiv test pati yung hepa...kapag 24weeks kana ogtt naman ipapagawa sayu

5y ago

17weeks palang Naman AQ mommy.

Need tlga un sa buntis.. Kahit wala kang hiv need parin magpa test . Hindi naman kawalan kung magpa test ka

sakin meron po, ganun daw po talaga pag first pregnancy mo.. kailangan na ngayon, its for us din naman 😊

Sure ka ba na wala kang HIV?? Charot! Hahahaha Lahat po ng preggy pinag-HIV test. Standard procedure yan.