High blood pressure - pregnant

Ng BP ako kahapon and today 140/90 yung blood pressure ko pero d naman ako minamanas 27 weeks na po akong pregnant. Bukas pa check up ko. Pag ganito ba ano pong diet mas okay? Pwede paba to bumaba? Natatakot ako ma CS gusto ko sana maagapan na as early as now. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

ano po ba yung normal blood pressure? mag 27weeks napo ako

brown rice po and no oily foods. kumusta po check up?

2y ago

ay ang gaan nga ng baby mo for 7 months. Kain ka pa po marami 😊 Kakaultrasound ko lang last thursday, 1.2 kg na si baby, 7months din ako now and normal naman daw ung weight nya.