premature baby... #Suhe...

New year na bukas baby mag 1 month kana this Jan 4 jan sa PICU kahit 4 times kana nirevive... I know na lalaban ka baby Kid

premature baby... #Suhe...
373 Replies

Keep the faith mommy. Be strong baby kaya mo yaaannnnn! ❤❤❤❤❤❤❤❤

laban lang baby and keep strong and have faith maams malalagpasan niyo rin yan

Godbless u baby..kaya mo yan..laban lng..My prayers are with you..🙏🙏🙏

Ngayon ko lng to nabasa, kmusta n po si baby ? Pray at pkatatag po Kayo momsh

May awa ang diyos momshie. Sma ko siya s mga prayers ko. Kumusta n siya now?

He is meant to be revived, god saved him. Magiging ok din si baby i know ❤

God bless you baby. Magiging malakas, malusog at pinagpala ka In Jesus name.

Ang sakit po makita... nadudurog ang puso ko😭💔...get well soon baby...

Amen. 😇 Gagaling ka baby manalig ka lang ky God. Isurrender mo lahat sis.

praying for you baby, Jesus will heal you God bless🙏🏻🙏🏻🙏🏻