Wina-wash nyo po ba yung diaper bag / bag for baby before gamitin?

New bought bag for baby things na dalhin namin sa hospital - do i need to wash it first before using it? Nalabhan ko na mga damit and blankets and beddings ng baby namin and natanong sakin ng husband ko if nilabhan ko na ba ung bag for the baby. D ko kc naisip na labhan bags before use pero kung sa baby things ba nilalabhan nga ba? Nilabahan nyo ba incoming mommies ?#firstbaby #firsttimemom

1 Reply

as part of hospital bag, nilagay ko ang mga damit at gamit ni baby sa plastic storage box with holder para madaling makita at madaling ayusin ang mga gamit/damit. un ang nilinisan ko since hindi sia bagong bili. may baby bag si baby (not part of hospital bag, after giving birth na), hindi ko sia nilabhan. ok naman.